SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG _MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024.

1232 02/02/2024 09:56 SA ADMIN

“Hội chợ ẩm thực - Trò chơi dân gian”.

Sáng ngày 30/01/2024, Trường tiểu học Xương Huân 1 đã tổ chức cho các em học sinh các hoạt động vui Xuân Năm học 2023-2024.

     🌼 Đến tham dự cùng với các em học sinh có anh Phạm Bình Phúc _ Bí thư Đoàn phường cùng các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn 700 học sinh trường tiểu học Xương Huân 1

       🌸Cô Châu Thái Minh Thọ_ phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai mạc hội Xuân

      🌼Tại đây đã tổ chức hoạt động “Thắp sáng ước mơ”:  Anh Phạm Bình Phúc - Bí thư đoàn phường và Cô Châu Thái Minh Thọ  - phó hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 10 phần quà Tết cho 10 học sinh vượt khó học tốt, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng được trích từ quỹ kế hoạch nhỏ của Liên đội.

       🌸Cũng trong hội Xuân nhà trường đã khen thưởng cho 02 bạn học sinh tham gia hội khỏe phù đổng cấp thành phố và đạt giải: em Nhâm Huy Khánh lớp 5/4 Huy chương bạc môn Bóng bàn; em Nguyễn Thụy Bích Ngọc lớp 4/3 Huy chương đồng nôm Điền kinh.

       🌼Sau cùng là các tiết mục văn nghệ sôi nổi đáng yêu cùng các trò chơi dân gian của các em học sinh đã mang lại một không khí mùa xuân tưng bừng tại ngôi trường Xương Huân 1.

      🌸Buổi chiều các em học sinh tham quan các gian hàng ẩm thực và tham gia trò chơi dân gian (ném vòng, vòng quay kỳ diệu, ném bóng vào rổ…)

📸 Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn
Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE